• Hotline: 094 225 1919 - 094 236 1919
  • Email: laser.vietducmetal@gmail.com

Lam chắn nắng

Lam chắn nắng là một thiết bị dùng để bao bọc, bảo vệ nhà ở, biệt thự, các công trình xây dựng. Từ rất lâu ông bà ta đã biết dùng những tấm phên đan bằng tre, lan chắn bằng cây xanh quanh nhà để che nắng làm mát bảo vệ ngôi nhà của mình.

Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, lam che chắn được xem là giải pháp hiệu quả che nắng chống các tia uv, cực tím, chống nóng cho mùa hè. Tại các căn hộ công trình gần mặt đường hoặc khu đô thị, lam chắn còn giúp ngăn bụi, mưa tạt, giảm tiếng ồn và đảm bảo sự riêng tư cho không gian phía trong.

Về phong thủy nếu biết sử dụng khéo còn giúp cân bằng âm dương, tăng lợi thế phong thủy cho ngôi nhà. Ở những hướng thuận lợi về khí hậu như Đông, Đông Nam, Nam… thường sử dụng lam che chắn kích thước rộng nhiều kiểu dáng di chuyển linh hoạt, tăng cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nếu mặt thoáng đồng thời là hướng nắng gắt, nên ưu tiên loại lam chắn cố định như tường gạch hoa hay dạng nan dọc, xiên.

Với nhiều công dụng khác nhau lam chắn nắng ngày càng được chú trọng về tính thẩm mỹ, thể hiện phong cách và nét đặc trưng riêng của mỗi công trình, chủ căn hộ,..

Một số mẫu lam chắn nắng đẹp được ưa chuộng tại Laser Việt Đức: Lam chắn hộp, lam chắn nhôm lá liễu, làm chắn chữ v, x,u, làm nhôm hình thoi, lam chắn trang trí, mỹ thuật,…

Laser Việt Đức chúng tôi nhận gia công cắt laser lam chắn nắng đẹp theo yêu cầu. Chúng tôi thiết kế đa dạng mẫu mã và hiện đại. Quý khách hàng có thể liên hệ 094 236 1919 hoặc 094 225 1919 để nhận báo giá thiết kế và gia công lam chắn với công nghệ cnc chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Trung tâm hỗ trợ