• Hotline: 094 225 1919 - 094 236 1919
  • Email: laser.vietducmetal@gmail.com

Vách ngăn trang trí

Vách ngăn trang trí từ lâu đã trở nên quen thuộc trong tổ ấm của mỗi gia đình bởi những tính năng vô cùng tiện dụng. Từ xa xưa ông bà ta đã biết cách sử dụng vách ngăn để phân chia căn phòng ra thành các ô nhỏ như phòng khách; phòng bếp; phòng ngủ… tạo được sự thông thoáng, đồng thời tạo được sự gọn gàng ngăn nắp cho ngôi nhà.

Ngày nay ngoài việc tạo nên không gian mở hoàn hảo vách ngăn trang trí còn đem lại vẻ đẹp nghệ thuật độc đáo mang tính thẩm mỹ cao cho căn phòng bạn sống. Các vách ngăn phòng này với những mẫu mã đa dạng sẽ tiết kiệm được những khoảng trống thừa tạo được giải pháp tối ưu cho ngôi nhà.

Các loại vách ngăn trang trí đẹp phổ biến

Hiện nay các loại vách ngăn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng là vách ngăn cnc với đa dạng vật liệu khác nhau: sắt, kính, nhựa hoặc gỗ. Vách ngăn cnc này được lập trình trên máy tính. Sau đó được đưa vào máy cắt tự động. Sản phẩm có độ tinh xảo và chính xác cao. Tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Tại Việt Đức chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser gia công kim loại tạo nên vách ngăn cnc đẹp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho không gian của bạn. Với đa dạng mẫu mã thiết kế vách ngăn khác nhau. Quý khách hàng có thể liên hệ 094 236 1919 hoặc 094 225 1919 để nhận báo giá sản phẩm vách ngăn trang trí đẹp, được sản xuất theo công nghệ cnc hiện đại chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Trung tâm hỗ trợ