• Hotline: 094 225 1919 - 094 236 1919
  • Email: laser.vietducmetal@gmail.com

Hàng rào sắt đẹp

Hàng rào sắt đẹp ngày nay đã trở thành xu hướng để làm ý tưởng trang trí cho các công trình xây dựng. Hàng rào rất quan trọng là phần bao quanh ngăn cách và bảo vệ ngôi nhà. Vì thế mà từ rất lâu người ta thường xây tường rất cao, kín đáo làm hàng rào để bảo vệ ngôi nhà và tài sản bên trong.

Hàng rào tuy không thuộc vào phần trang trí nội thất trong ngôi nhà. Nhưng nó thể hiện sự tinh tế trong cảm nhận về mỹ thuật của chủ nhà. Vì thế ngày nay ngoài tác dụng bảo vệ người ta còn chú trọng đến sự cần thiết cho hoa văn cửa cổng hàng rào thêm uyển chuyển và đa dạng trong thể hiện.

Do đó xu hướng cắt kim loại để tạo thành hoa văn có hình dáng đẹp để trang trí ngày càng trở nên phổ biến. Việc sử dụng hàng rào sắt sử dụng công nghệ cắt cnc là một trong lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Từ một tấm sắt cục mịch, thô kệch lập tức trở thành một tác phẩm nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc chắn.

Ưu điểm khi sử dụng hàng rào sắt tại Laser Việt Đức

  • Tại Việt Đức chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp gia công cắt laser trên các vật liệu sắt, thẹp, nhôm, inox,. Đáp ứng nhu cầu cho các công trình xây dựng như nhà ở dân dụng; chung cư; biệt thự nhà vườn; nhà phố; bệnh viện; trường học.
  • Với công nghệ máy móc hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu loại sử dụng phương pháp gia công cắt sắt bằng máy CNC có thể cắt sắt với độ dày lên đến 25mm.
  • Thành phẩm đẹp bền,nét cắt tinh xảo đúng kỹ thuật 100%.
  • Một số mẫu hàng rào đẹp được ưu chuộng tại Việt Đức laser: hàng rào sắt giả đồng; hàng rào sắt chống trộm; hàng rào sắt họa tiết hình lá; hàng rào sắt hộp; hàng rào sắt mạ kẽm; hàng rào sắt hình thoi;  hàng rào sắt nghệ thuật; hàng rào sắt biệt thự; hàng rào phúc lộc thọ; hàng rào sắt quán cà phê;  hàng rào sắt mắt cáo; hàng rào sắt cắt cnc; hàng rào sắt cao cấp; hàng rào sắt lưới; hàng rào sắt sơn tĩnh điện; hàng rào sắt trang trí; hàng rào sắt sơn; hàng rào sắt hoa văn…

Laser Việt Đức nhận gia công cắt laser hàng rào sắt đẹp theo yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đa dạng nhiều phong cách tạo nên điểm nhấn cho hàng rào sắt đẹp. Quý khách hàng có thể liên hệ 094 236 1919 hoặc 094 225 1919 để nhận báo giá sản phẩm hàng rào sắt cao cấp, được sản xuất theo công nghệ cnc hiện đại chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Trung tâm hỗ trợ