• Hotline: 094 225 1919 - 094 236 1919
  • Email: laser.vietducmetal@gmail.com

Ban công đẹp

Ban công đẹp là một phần không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại. Kiến trúc ban công được thiết kế là phần nhô ra ngoài của tầng gác. Chúng có lan can và cửa thông vào phòng không chỉ đẹp mà còn mang lại cảm giác an toàn.

Thông thường, ban công được xây từ tầng hai trở lên. Với kiến trúc tương tự ở tầng 1 người ta gọi là hè hay hiên nhà. Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích của chủ nhà. Ban công có thể được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp với các kiến trúc, mẫu mã vô cùng đa dạng.

Ban công dùng để làm gì?

Không đơn giản chỉ là cấu trúc không gian, ban công đẹp còn thể hiện được phong cách sống của gia chủ với nhiều lợi ích khác nhau.

  • Tạo nên không gian thư giãn: ngắm cảnh, uống trà, ăn sáng, đọc sách, chăm sóc cây cảnh…
  • Địa điểm lý tưởng để tiếp khách, trò chuyện, tổ chức những bữa tiệc bbq nhỏ.
  • Ban công còn được sử dụng để làm nơi phơi quần áo, hong khô các vật dụng và lưu trữ đồ đạc.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng ban công sẽ được thiết kế đa dạng về mẫu mã. Kết hợp với lan can khác nhau để tạo nên không gian phù hợp tiện lợi.

Laser Việt Đức nhận gia công cắt laser ban công đẹp theo yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đa dạng nhiều phong cách tạo nên điểm nhấn cho ban công đẹp. Quý khách hàng có thể liên hệ 094 236 1919 hoặc 094 225 1919 để nhận báo giá sản phẩm ban công đẹp, được sản xuất theo công nghệ cnc hiện đại chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Trung tâm hỗ trợ