• Hotline: 094 225 1919 - 094 236 1919
  • Email: laser.vietducmetal@gmail.com

Mái che - Mái hiên

Mái che – Mái hiên được hiểu như là một lớp phủ gắn với bức tường bên ngoài của ngôi nhà, hay tòa nhà dùng để che nắng che mưa, bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất và các công trình kiến trúc thiết kế hiện đại. Mái hiên còn được xem như một dụng cụ dùng để làm đẹp tăng thẩm mỹ cho không gian bên ngoài tòa nhà.

Ở những quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,… mái che được thiết kế thoáng mát tạo nên điểm nhấn, sang trọng tạo nên sức hút gây chú ý cho khách hàng.

Các mẫu sản phẩm này tại Laser Việt Đức có gì đặc biệt?

Đặc biệt mẫu mái hiên kim loại được cắt Laser thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng tạo không gian độc đáo, đủ mọi phong cách. Buổi tối có thể tích hợp ánh sáng tạo điểm nhấn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Một số mẫu mái hiên đẹp, được ưa chuộng tại Laser Việt Đức: mái che nắng; mai che ban công; mái che lan can; mái che hiên; mái che hành lang; mái che cửa sổ đẹp; mái che inox; mái hiên cao cấp; mái hiên di động; mái hiên giả gỗ; mái hiên kéo; cầu thang; cố định…

Laser Việt Đức nhận gia công cắt laser mái hiên đẹp theo yêu cầu. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã thiết kế phù hợp với công trình kiến trúc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiệt tình mang lại sự hài lòng uy tín cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ 094 236 1919 hoặc 094 225 1919 để nhận báo giá sản phẩm mái che – mái hiên đẹp, được sản xuất theo công nghệ cnc hiện đại chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Trung tâm hỗ trợ